DU HỌC NHẬT BẢN

Du học Nhật Bản là giấc mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Nền giáo dục của quốc gia này luôn xếp hạng cao trên thế giới. Điều khiến cho quốc tế phải ngả mũ kính phục người Nhật không chỉ là chất lượng giáo dục, các trường đại học danh giá, mà còn là cách đất nước này uốn nắn, tạo nên những cá nhân tài năng, kỉ luật, đầy tinh thần trách nhiệm, luôn khiêm tốn hòa mình vào các qui tắc nghiêm ngặt của xã hội.

Đây chính là điểm hấp dẫn nhất của du học Nhật Bản để các bậc phụ huynh tin tưởng và mong muổn gửi con mình đến đây. Nền giáo dục rèn luyện cho cá nhân nếp sống kỉ luật và tính tự cường tự lập ấy được thiết lập trên nhiều nền tảng, nhưng một vài điểm nổi bật nhất có thể kể đến như: tôn trọng trẻ em nhưng không thỏa hiệp, hạnh phúc bắt đầu từ sự đơn giản….

Nếu bạn đang có kế hoạch học tập tại đất nước này, đây chính là cuốn sách vô cùng hữu ích. Những băn khoăn và thắc mắc của bạn về thủ tục du học, học phí, săn học bổng, thuê nhà, làm thêm, giải trí, mua sắm, sống tiết kiệm ở Nhật đều được giải đáp một cách đầy đủ và thú vị, giúp bạn trang bị các kĩ năng thiết thực để hòa nhập nhanh vào môi trường mới.

Vẫn còn hàng ngàn điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá khi du học Nhật Bản. Không chỉ học tập trong môi trường chất lượng cao, bạn còn được “tắm mình” trong một xã hội vừa hiện đại vừa truyền thống với rất nhiều điều đáng để học hỏi. Bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn và sống giữa thiên nhiên tươi đẹp… Tất cả những điều ấy sẽ là những trải nghiệm quí giá, đi theo bạn trong suốt cuộc đời.

Với bài viết này, nguồn cảm hứng lên đường và học tập của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn sẵn sàng rồi chứ? Hãy cùng CongDuHoc gõ cửa đất nước mặt trời mọc nhé!

LỘ TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam học tập tại Nhật Bản càng cao. Từ năm 2016, số lượng các bạn trẻ Việt đến du học Nhật Bản đã vượt qua đối tượng tương ứng ở Mĩ. Xứ sở hoa anh đào chính thức trở thành điểm đến du học lí tưởng đối với du học sinh Việt Nam. Nhật Bản sở hữu rất nhiều thế mạnh: Chất lượng giáo dục hàng đầu, văn hóa phong phú, thiên nhiên tươi đẹp, môi trường học và làm việc tại Nhật là nơi tôi luyện con người tuyệt vời.

Cánh cửa dẫn vào xứ anh đào đã mở ngay trước mắt. Bạn sẵn sàng bước tới rồi chứ?